Chi Hội Nữ trí thức Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Ủy ban nhân dân Phường 9, quận Tân Bình

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2021) và 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021), sáng ngày 11 tháng 5 năm 2021 TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Chi hội trưởng Chi hội Nữ trí thức Học viện Cán bộ làm trưởng đoàn đã đến Ủy ban nhân dân Phường 9, quận Tân Bình để trao tặng 25 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cùng tham gia có ThS. Bùi Lam Giang - Trưởng Phòng Tổ chức, Hành chính, Quản trị; TS. Công Thị Phương Nga - Phó Trưởng Khoa Lý luận cơ sở; ThS. Võ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng Phòng Quản lý Khoa học, thông tin, tư liệu.

Tiếp đoàn có đồng chí Ngô Thị Thuỳ Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 9; đồng chí Nguyễn Duy Quí - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 9, quận Tân Bình.

Tổng kinh phí là 25 triệu đồng gồm 01 phần quà và 500.000đ tiền mặt do các nữ trí thức Chi Hội Nữ trí thức Học viện Cán bộ đóng góp.

TS. Bùi Thị Ngọc Trang (đứng, bên phải) phát biểu

TS. Bùi Thị Ngọc Trang và các thành viên trao quà cho đại diện Ủy ban nhân dân Phường 9, quận Tân Bình

Thông báo chiêu sinh các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021
  Thông báo kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2021 (Theo phương thức xét tuyển thẳng)
  Thông báo chiêu sinh lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 83
Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Thực hiện Quyết định số 587/QĐ-TTg ngày 17/5/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giai đoạn 2019-2030”, lúc 08 giờ 00, ngày 29 tháng 10 năm 2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức kinh điển Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh cho cán bộ, giảng viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và các trường chính trị khu vực Đông Nam bộ bằng hình thức trực tuyến.

Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên khóa 85
  Học viện Cán bộ Thành phố Khai giảng lớp Bồi dưỡng Kiến thức lãnh đạo, quản lý Cấp phòng khóa 7 bằng hình thức trực tuyến
Tạp chí Khoa học phát triển nhân lực
Tạp chí Khoa học Phát triển nhân lực số 05 (05) 2021