Xem nội dung bài viết
THƯ VIỆN - TƯ LIỆU (20/3/2011 22:48)

Tin tức
Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tối ngày 03/4, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng, Chung cư Useful Apartment, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Ủy ban nhân dân Phường 9, quận Tân Bình đã phối hợp với Cấp ủy chi bộ, Ban điều hành khu phố, Ban công tác Mặt trận khu phố 5, tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021- 2026 đang cư trú trên địa bàn.

Khối Thi đua 22 trao học bổng “Nâng bước em đến trường” tại xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ
  Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh thăm và chúc mừng Trung đội Tự vệ Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
Sách mới
Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Sáng 29/6, tại Hội trường Thành phố, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học "50 năm Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TPHCM thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP.HCM, các chuyên gia, nhà khoa học cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện của TPHCM. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chủ trì hội thảo.

Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
  Giới thiệu sách: “Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp tỉnh - 50 năm cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh An Giang thực hiện Di chúc Bác Hồ”
Tạp chí Phát triển Nhân lực số 01 (01) 2021

Tạp chí Phát triển Nhân lực số 03 (68) 2020